Mẫu Bảng Hiệu Công Ty Đẹp

Mẫu Bảng Hiệu Công Ty Đẹp

Bạn cần tham khảo một vài mẫu bảng hiệu công ty đẹp để có ý tưởng cho biển hiệu của doanh nghiệp mình? Bạn đang khó khăn trong việc tìm đơn vị triển khai uy tín? Tất cả các điều bạn cần sẽ được cung cấp trong bài viết sau đây.

Làm bảng hiệu giá bao nhiêu

Làm bảng hiệu giá bao nhiêu

Nếu bạn đang có một kế hoạch làm quảng cáo cho thương hiệu. Bạn đang phân vân không biết làm bảng hiệu giá bao nhiêu và nhiều điều cần lưu ý khi lựa chọn một công ty làm quảng cáo giá rẻ mà vẫn đạt được hiệu quả cao là gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này để bạn có thể lựa chọn được giải pháp tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của công ty mình.

12 mẹo giúp bạn đặt tên thương hiệu “không giống ai

12 mẹo giúp bạn đặt tên thương hiệu “không giống ai

Cũng giống như con người, thương hiệu cũng cần có một cái tên để người ta nhận biết. Điều khó khăn nhất khi bắt đầu công việc kinh doanh có lẽ là đặt tên thương hiệu. Đặt tên như nào để khi nói đến là khách hàng nhớ ngay đến mình? Đặt tên ra sao để không bị là cái bóng của người khác? Đặt tên gì để thật độc đáo và ấn tượng nhưng vẫn mang đúng thông điệp của thương hiệu?… Vô số câu hỏi được đặt ra khi bạn chọn tên cho thương hiệu của mình. 12 mẹo đặt tên thương hiệu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này.

Công ty Alibaba

Công ty Alibaba

"Công ty địa ốc Alibaba đã thu gom đất nông nghiệp, quảng cáo gây lòng tin cho người dân góp tiền vào dự án để cùng phát triển, cùng chia lợi. Nhưng bản chất thì không phải như vậy", thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an nói về thủ đoạn lừa đảo của Công ty địa ốc Alibaba tại buổi khen thưởng các lực lượng phá án ngày 21/9.

Bắt lắp mào như taxi truyền thống, tài xế Grab tính bỏ việc

Bắt lắp mào như taxi truyền thống, tài xế Grab tính bỏ việc

Theo khảo sát của phóng viên, nếu bắt buộc phải lắp mào/hộp đèn cố định ... cùng với phù hiệu xe kinh doanh, đèn LED sẽ hiển thị mục đích của chiếc ... Nhưng một bảng đèn LED có thể tắt và gập lại khi xe khi không hoạt ..